Laptop Hà Nội
 
Workstation
laptop hp cũ
laptop dell cũ

03 Lý do nên mua ngay laptop Dell Precision M6800 Workstation ở 141 Lê Thanh Nghị

Dell Precision M6800 là chiếc máy trạm di động chuyên đồ họa đẳng cấp số 1 trên thị trường hiện nay, chiếc laptop workstation này không thuộc về người dùng thông thường, nó là tiêu điểm của người dùng chuyên nghiệp, làm việc trong môi trường đồ họa nặng, đây là một sản phẩm đáng mua nhất trong thời điểm này bởi các yếu tố như sau

Lô hàng từ Mỹ, Dell Precision M6800 mới đẹp tuyệt vời.

Không như những lô hàng có trên thị trường, lô hàng Dell Precision M6800 cũ do laptop Hà nội đang bán ra từ 20.4.2017 là hô hàng nguyên zin từ mỹ, máy có chất lượng vô cùng đẹp, thuộc lô hàng thanh lý từ hàng trưng bày, trên thị trường từ trước tới nay, chưa có lô hàng nào lại đẹp như vậy. Máy móc trong ngoài sáng láng khủng khiếp, nếu nói không quá, thực sự có thể chỉ thêm hộp là như máy mới. Đây là một trong những yếu tố đầu tiên đáng mua ngay
Dell Precision M6800 Workstation

Dell Precision M6800, Option cao cấp, phần cứng mạnh mẽ.

Hàng chuẩn, lại có cấu hình rất cao, là đặc trưng của lô máy trạm Dell Precision M6800 này. Ngoài bộ vi xử lý intel Core i7 4800MQ, máy được trang bị 8Gb ram, cho khả năng nâng cấp lên 64Gb, đặc biệt VGA đồ họa khủng Quadro K3100M sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu đồ họa cao cấp. Một trong những đặc điểm quan trọng nữa là ổ cứng SHDD cho tốc độ nhanh như SSD trong khi dung lượng lại rất lớn.

Dell Precision M6800, Quà tặng vô cùng giá trị.

Lần đầu tiên Dell Precision M6800 được bán ra ở laptop 224 Lê Thanh Nghị, mặc dù sản phẩm này đã có mặt trên thị trường 1 thời gian. Đó là vì chúng tôi luôn luôn cam kết về nguồn hàng phải cực chất lượng, Ý thức mỗi máy tính dòng laptop Workstation đều là các sản phẩm đặc biệt, cho người dùng đặc biệt, chuyên nghiệp, nên sản phẩm luôn được chọn lựa, và yếu tố quan trọng là phải ĐẸP , MỚI, NGUYÊN ZIN.
Dell Precision M6800 cho đồ họa

30 khách hàng đầu tiên mua Dell Precision M6800 sẽ được TẶNG NGAY 1 Ổ CỨNG THỂ RẮN SSD 120Gb mới cứng, ngay lập tức nâng cấp mà không cần phải mua thêm ổ. Tuyệt đối hóa phần cứng, cho hệ thống chạy tuyệt nhất.

Khách hàng sẽ vẫn được tặng thêm 1 Ba lô hàng chuẩn đặt hàng cho máy trạm Mobile Workstation và một chuột không dây mới chính hãng, bàn di chuột cho Game thủ và người dùng đồ họa.
Xem thêm : Có nên mua Dell Precision M6800 cho công việc thiết kế kiến trúc. 
Xem thêm : Các sản phẩm laptop cũ giá rẻ
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Có nên mua máy tính xách tay, laptop Dell cũ?
icon 03 Lý do khiến bạn nên mua laptop Dell cũ
icon Máy trạm Mobile Dell Workstation M4700 giá sốc ở Hà nội
Laptop Hà Nội - Chuyên máy tính xách tay nhập khẩu giá rẻ